Có một số công ty ma sau khi nhận được tiền đặt cọc chuyển nhà trọn gói

Có một số công ty ma sau khi nhận được tiền đặt cọc chuyển nhà trọn gói – Bởi vì có như thế công ty mới xác định được phải điều động bao nhiêu nhân viên tới làm việc, phải cho bao nhiêu xe tải đến để chở đồ đi, mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành công việc, đúng tiến độ, đúng dự tính,….

Có thể trong quá trình đóng gói đồ đạc, có thể trong lúc di chuyển,… tình huống xấu đã xảy ra, cho đến khi đồ được đặt ở địa điểm mới, bạn kiểm tra lại mới thấy không còn hoặc biến dạng. Một số trường hợp tận mấy ngày sau mới phát hiện đồ của mình bị mất, nhưng khi báo cáo với đơn vị thì dù sớm, dù muộn họ cũng chối bỏ trách nhiệm, không chịu bồi thường thiệt hại.

Để có thể cạnh tranh nhau thì những công ty cùng hoạt động về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói sẽ có những chiến lược riêng để đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khách hàng. Và đó chắc chắn là những kế hoạch chất lượng phục vụ tốt, giúp cho người sử dụng yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó còn tồn tại không ít những địa chỉ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có tâm mà chỉ vì mục đích riêng của mình. Nếu không may chọn đúng vào những nơi đó, bạn sẽ gặp rủi ro rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho chuyển nhà trọn gói hcm

Và đó có thể là:

  1. Đồ đạc bị mất

Chuyện này sẽ rất khó tránh khỏi, thậm chí với những công ty vốn dày dạn kinh nghiệm cũng có thể gặp tình huống này. Thế nhưng rất ít khi xảy ra, hoặc nếu có thì cũng không đến mức nghiêm trọng. Còn với những đơn vị chuyển nhà trọn gói chưa có một chút kỹ năng nào chuyện này sẽ gặp nhiều hơn.

Có thể là vô tình nhưng cũng có thể là cố tình, nhân viên khiến đồ đạc của khách bị mất, bị hư hỏng, vị đổ vỡ hay thậm chí thất lạc, nhất là với những món đồ có giá trị mà dễ cầm, dễ cất.

Chính vì thế, trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần kiểm tra xem quy định bồi thường như thế nào, chế độ ra sao, liệu bên thi công có chịu hay không, có như thế thì nhân viên khi làm việc mới tập trung, mới coi trọng đồ đạc của khách như của mình và bảo vệ cẩn thận.

  1. Giá cao

Chưa chắc khi bạn bỏ ra số tiền lớn để sử dụng dịch vụ  chuyển văn phòng rẻ đông nam bộ mà nhận được giá trị tốt, chất lượng  hoàn hảo, đúng như mong muốn của mình đâu nhé! Nếu thông minh, may mắn tìm được đơn vị có thâm niên thì mức giá thường đi liền với chất lượng và họ tính toán số tiền mà bạn bỏ ra tương ứng với khối lượng đồ đạc nhiều hay ít, dựa trên khoảng cách di chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới là gần hay xa.

Còn với những công ty không có trách nhiệm, họ chỉ biết nghĩ đến lợi nhuận cho mình, vì thế giá thành cao mà hiệu quả cực kém. Có một số công ty ma sau khi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng còn biến mất, lúc này khách chẳng biết tìm ở đâu vì không nắm rõ thông  tin, không có địa chỉ cụ thể hay bất kỳ giấy tờ gì đi kèm.

Bởi thế cho nên, khi có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ đông nam bộ, yếu tố đầu tiên là phải có thông tin, bạn nên dành thời gian để tham khảo ý kiến mọi người, xem đánh giá của khách hàng về đơn vị đó như thế nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->